จังหวัดปราจีนบุรี ประชุมเตรียมการรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ในวโรกาสเสด็จเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงานโครงการทูบีนัมเบอร์วัน

วันนี้ 21 พฤษภาคม 2561 ที่ห้องประชุมโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้ากบินทร์บุรี นายสุริยะ อมรโรจน์วรวุฒิ ผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานการประชุม เตรียมการรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ในวโรกาสเสด็จเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงานโครงการทูบีนัมเบอร์วัน โดยมีนายทักขพล แต้มทอง นักจัดการในพระองค์ฯ สํานักพระราชวัง นายสัญชัย ขจรเวหาศน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี นายสมชาย ชำนิ ปลัดจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมการประชุม

โดยในวันที่ 30 พฤษภาคม 2561 ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดีจะเสด็จเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงานโครงการ ทูบีนัมเบอร์วัน และจะทรงเปิดศูนย์เพื่อนใจ ทูบีนัมเบอร์วัน ( TO BE NUMBER ONE FRIEND CORNER ) ของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้ากบินทร์บุรี , ทอดพระเนตรนิทรรศการ ผลงานของชมรม ทูบีนัมเบอร์วัน สถานศึกษา , สถานประกอบการในจังหวัดปราจีนบุรี ที่จะจัดแสดงในงาน และในช่วงค่ำจะทรงขับร้องเพลงในเวทีคอนเสิร์ต ทูบีนัมเบอร์วัน บนเวทีแสดงในอาคารโดมโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษากบินทร์บุรี

ทั้งนี้ เพื่อให้การรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและสมพระเกียรติ จังหวัดปราจีนบุรีจึงได้ประชุมร่วมทุกภาคส่วน พร้อมกับตรวจเยี่ยมสถานที่ในการรับเสด็จ ภายในโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้ากบินทร์บุรี เพื่อความเรียบร้อยและสมพระเกียรติ

#สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดปราจีนบุรี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *